1. Đèn bi led Titan

SIÊU PHẨM BI LED PLATINUM – ÁNH SÁNG BỀN BỈ VÀ ÊM ÁI. Nhắc đến bi led quốc dân được anh em giới độ xe yêu thích thì ai ai cũng nghĩ ngay đến bi led platinum 6+3, siêu phẩm ở phân khúc cao và siêu cao cấp. Vậy em này có gì mà lại được anh em mê đến thế, cùng nhà Tiến Dũng Auto tìm hiểu ngay nhé.
– Đầu tiên phải kể đến thiết kế siêu nổi bật của em này, nhìn vào một cái thôi đã thấy toát ra sự sang trọng và bắt mắt rồi.
– Lens áp dụng công nghệ AR tốt nhất hiện nay, không chỉ giúp tăng độ sáng mà còn bám đường hơn, không gây chói mắt cho người đối diện.
– Trang bị 6 chip led ở choá phản xạ chính cộng 3 chip led ở choá phản xạ phụ cho ra công suất vượt khá xa ngưỡng công suất trên thị trường.
– Và cuối cùng chính là mức giá của em này cực kì tuyệt vời, phù hợp với mọi ví tiền của các anh em luôn.
    

2. Đèn bi led Kenzo

Thường thì khi nhắc đến bi led anh em sẽ nghĩ ngay đến bi led của nhà Titan nhưng bên cạnh đó còn một hãng nổi không kém đó chính là hãng Kenzo. Có mức giá nhẹ hơn dòng đèn bi led Titan nhưng công dụng của em này không hề thua kém gì đâu nhé:
– Ánh sáng cos mịn và trải đều, sáng hơn 500% so với đèn bi led nguyên bản theo xe.
– Ánh sáng pha 55W mạnh, chiếu xa từ 660-850m.
– Thấu kính phủ Polarized chống chói với màu xanh ấn tượng.
– Hệ thống tản nhiệt mới, tăng hiệu quả làm mát hơn 50%, vận hành ổn định ở mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.
 Giá vừa rẻ lại còn vừa siêu nhiều công dụng, sở hữu em này bạn sẽ cảm thấy siêu hời và siêu hài lòng, lại muốn giới thiệu cho các anh em của mình sử dụng chung nữa cơ đấy chứ.

3. Đèn bi led Kenzo

Bi led X-light V-20 thuộc dòng các sản phẩm bi led của X-light và đây cũng là sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy nhất của hãng. Không chỉ có ngoại hình bắt mắt và thiết kế sang trọng, X-light V20 còn có công suất lên đến 55W với các ưu điểm cực kì nổi bật:
–  Kết hợp 2 choá phản xạ lớn 6 nhân led và 3 nhân led phụ tạo nên công suất cực cao, ánh sáng hài hoà và trải đều.
–  Áp dụng công nghệ chế tạo mới nhất và thiết kế thông minh nhất giúp X-light V20 có tản nhiệt cực tốt, không bị nóng từ đó tăng độ bền cho đèn.
–  Nhiệt màu 5500K cho ra ánh sáng siêu bám đường và cực kì nịnh mắt khiến cho những ai khó tính nhất cũng bị thu hút tuyệt đối.
–  Bên cạnh đó em này cũng có giá cực kì phải chăng, nằm trong phân khúc tầm trung thôi nhưng chất lượng thì nằm ở phân khúc cao lận nên anh em cứ yên tâm nhé.
đèn đèn bi led